Hướng dẫn cài đặt Ultraview

Để hỗ trợ nhau mà không phải mang máy tính, laptop tới tận nơi thì người dùng thường kết nối, điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer cho thuận tiện. TeamViewer có khả năng kết nối nhanh, độ ổn định cao nhưng thường gặp một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Chính vì điều đó mà UltraViewer ra đời nhằm mang tới những dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt là với người dùng Việt. UltraViewer là phần mềm Việt và cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất hiện nay. Bạn hãy cài UltraViewer ngay hôm nay để trải nghiệm nhé.

CÀI ULTRAVIEWER, PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA

Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer: download UltraViewer

Bước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn Next

Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn Next

Bước 4: Chọn Next

Bước 5: Nếu bạn muốn icon UltraViewer xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next

Bước 6: Chọn Install

 

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây

Kết thúc bạn chọn Finish

Giao diện chính của UltraViewer

Ngoài ra, bạn có thể đổi giao diện tiếng Anh sang tiếng Việt cho dễ dàng sử dụng.

Trên đây, Web Một Chạm đã hướng dẫn bạn cách cài UltraViewer, phần mềm kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa. Với UltraViewer, bạn dễ dàng sửa  chữa máy tính của người thân, bạn bè của mình dù cách xa địa lý. Bên cạnh sử dụng UltraViewer, bạn cũng có thể tham khảo cách điều khiển máy tính từ xa bằng kết nối máy tính bằng Chrome Remote Desktop để có nhiều lựa chọn hơn. Chú các bạn thực hiện thành công !

Dùng điện thoại để điều khiển máy tính từ xa, bạn đã nghe bao giờ chưa, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, có nhiều ứng dụng được lập trình ra để giúp người dùng điều khiển máy tính bằng điện thoại trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, nếu như bạn đang muốn kết nối với một máy tính khác thì tại sao không thủ cách điều khiển máy tính bằng điện thoại hữu ích nhỉ.

Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay !

Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn miễn phí. Về các dịch vụ và giải đáp các thắc mắc của bạn !

Yêu Cầu Gọi Lại